Đăng ký ngay!
090.166.16.18

Hương An Viên - The Eco Memorial Park

            Công viên nghĩa trang Hương An Viên là dự án công viên nghĩa trang sinh thái lần đầu tiên xuất hiện ở tỉnh Thừa Thiên Huế tổng diện tích đầu tư là 52 ha, tọa lạc tại thôn An Hòa, phường Hương An, thành phố Huế cách Kinh Thành Huế chừng 7,6 km về hướng Tây Nam. Con đường ngắn nhất từ trung tâm thành phố đến dự án Hương An Viên là đi về 2 bờ sông Hương, dọc theo đường Kim Long, hướng về chùa Thiên Mụ, qua Văn Thánh để đến ngã tư Chàm. Từ ngã tư Chàm rẽ phải, đi qua cây xăng 24 rồi đến cầu Tu Ca thì độ tầm 200m là đã đến được dự án.

  Dự án công viên nghĩa trang đầu tiên tại Huế      

Tọa lạc trên 4 hồ nước tự nhiên và được bao bọc bởi nhiều dãy núi trùng điệp, Hương An Viên được cảm nhận là nơi có không gian thiên nhiên trong lành và thư thái. Mỗi ngọn đồi của Hương An Viên đều đặt tên theo một ý nghĩa riêng và lấy chữ “An” làm gốc với mong muốn mang đến sự “An yên” cho người gửi gắm.

Đồi Bình An bằng phẳng, hướng về hồ Bảo Bình

 Với tổng diện tích tổng thể là 52ha nhưng diện tích đưa vào khai thác chỉ có 14ha, Hương An Viên tự hào mang định nghĩa nghĩa trang sinh thái lần đầu tiên đến với người con mảnh đất Thừa Thiên. Để thay đổi suy nghĩ của nhiều người dân cố đô khi cho rằng nghĩa trang là một nơi u buồn, Hương An Viên luôn luôn chú trọng cải tạo không gian xanh với những hàng cây, thảm cỏ,... để có thể mang đến cảm giác thiên nhiên gần gũi cho mỗi người tới thăm viếng nơi đây.  

Nhà đón tiếp làm bằng vật liệu xanh được thiết kế bởi KTS Võ Trọng Nghĩa

            Công viên nghĩa trang Hương An Viên xây dựng theo phong cách là công viên sinh thái kết hợp du lịch tâm linh nên việc lựa chọn kiến trúc phải đòi hỏi rất cẩn trọng và tỉ mỉ. Hiểu được điều đó, Hương An Viên đã lựa chọn đơn vị của KTS. Võ Trọng Nghĩa để thiết kế và xây dựng lên quần thể khu tiếp đón. Với nguyên vật liệu chủ yếu từ trụ cán giáo và mái lá vọt, khu tiếp đón hiện ra như là một kiệt tác mang đến vẻ đẹp thiên nhiên giữa núi rừng.

Các khuôn viên đã được hoàn thiện cây xanh

Hòa cùng vẻ đẹp với khu tiếp đón là các kiến trúc điêu khắc tinh xảo được thực hiện từ các nghệ nhân đến từ Ngũ Hành Sơn, Đà nẵng. Mỗi kiến trúc điêu khắc không chỉ tạo sắc thái tâm linh cho toàn dự án mà còn mang đến thông điệp tìm kiếm hạnh phúc từ sự giác ngộ, hướng con người đến với chân thiện mỹ.

Hệ thống tượng điêu khắc đa dạng tại Hương An Viên

Đến với công viên nghĩa trang Hương An Viên, mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng độc đáo mà dự án mang lại. Các du khách sẽ được tham quan dự án bằng xe điện, dự án luôn có bảo vệ 24/7, được tư vấn thiết kế mộ phần,... tất cả đều được miễn phí với mục đích mang đến phụng sự một cách trọn vẹn cho người quá cố và cả thân nhân trong gia đình.

Khách hàng được sử dụng xe điện hoàn toàn miễn phí khi tới thăm quan dự án

            Công viên nghĩa trang Hương An Viên luôn cố gắng chuyển mình để mang lại dấu ấn cho mỗi người con đã đến với nơi đây. Để mỗi khi nhắc đến Hương An Viên, họ không chỉ nghĩ đó là một công viên nghĩa trang mà còn là một ngôi nhà, một điểm đến bình yên vào những lúc muốn rời xa chốn phồn hoa thành thị.