Đăng ký ngay!
090.166.16.18

BÁO HIẾU VU LAN, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG 2022

Ngày đăng: 12/07/2022

Lời mở đầu:

Lễ Vu Lan là một trong các ngày đại lễ của Phật giáo nhằm tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu cha mẹ tổ tiên. Qua thời gian, với ý nghĩa đầy nhân văn, lễ Vu Lan đã lan rộng ra, không chỉ là ngày lễ của Phật Giáo mà đã trở thành ngày lễ báo hiếu của tất cả người dân Việt Nam.

Nhân dịp lễ Vu Lan 2022, Hương An Viên thực hiện chương trình tri ân đến quý khách hàng đã và đang có sự quan tâm dành cho dự án.

*Nội dung chương trình:

Mỗi khách hàng khi đến thăm quan tại Hương An Viên sẽ có cơ hội nhận được phần quà thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

STT

Giải

Phần quà

Số lượng

Đối tượng

1

Giải đặc biệt

Xe máy điện Vinfast

01

Khách thăm quan

2

Giải may mắn

Đồng hồ treo tường

10

Khách thăm quan


Ngoài ra, mỗi khách hàng khi ký hợp đồng sẽ nhận được 1 phần quà giá trị, chỉ áp dụng cho 10 khách hàng sớm nhất

STT

Phần quà

Đối tượng

1

Ghế massage cao cấp

Khách mua sản phẩm lô gia tộc

2

Máy lọc không khí

Khách mua sản phẩm lô gia đình

3

Nồi chiên không dầu

Khách mua sản phẩm lô đôi


*Thời gian áp dụng: Từ 15/07/2022 đến 31/08/2022

Quà tặng trên là những đồ dùng thiết yếu phục vụ sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình hiện nay. Hương An Viên hy vọng quý khách hàng không chỉ chọn được mảnh đất ưng ý, phù hợp với gia đình mà còn nhận được phần quà ý nghĩa trong sự kiện Vu Lan năm nay.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, Hương An Viên sẽ tổ chức đại lễ cầu siêu. Đây là sự kiện trọng đại mà Hương An Viên thực hiện hàng năm. Kính mong các quý khách hàng khi nhận được thông tin có thể sắp xếp thời gian đến tham gia sự kiện diễn ra tại dự án. Thời gian chính thức sẽ được thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hương An Viên kính chúc quý khách hàng luôn hoan hỉ, sức khỏe và bình an.

Quay lại