Đăng ký ngay!
090.166.16.18

HƯƠNG AN VIÊN CHUẨN BỊ RA MẮT ĐỒI PHƯỚC AN

Ngày đăng: 05/01/2022

Phước An, khu vực đang mong chờ nhất tại dự án Hương An Viên sẽ được mở bán chính thức từ đầu năm 2022. 

Sau thành công của 2 đồi Tâm An và Bình An 1, Hương An Viên sẽ tiếp tục giới thiệu đồi Phước An tới khách hàng trong năm 2022. Đây cũng là khu vực đang mong chờ từ lâu của người dân địa phương nơi đây. Đồi Phước An dự kiến sẽ mang đến nhiều lựa chọn mới, phù hợp với nhiều gia đình khó tính mong muốn một ví trí đẹp để làm phần mộ cho gia tộc. 

Đồi Phước An mang hình số tám khi nhìn từ trên cao

Nhìn từ trên cao Phước An mang hình dạng số tám, người ta thường quan niệm số tám là số tốt, sẽ mang đến sự phát đạt và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.  Về vị trí, đồi Phước An nằm phía cuối đường Trung Đạo, đây là trục đường chính của dự án, nên rất dễ dàng cho khách hàng đến thăm viếng phần mộ nhân thân.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn an tọa trên đỉnh đồi Phước An

Trên đỉnh đồi Phước An là nơi tượng Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn được an tọa, tạo nên quần thể tượng tâm linh lớn tại đây. Hương An Viên hy vọng kiến trúc tâm linh này sẽ mang đến sự an lạc, hoan hỉ không những cho người đã khuất mà cả thân nhân, gia đình đến thăm viếng mộ phần.

Hồ Tịnh Tâm, hồ lớn nhất Hương An Viên 

Hướng Tây Bắc của đồi Phước An tiếp giáp hồ Tịnh Tâm, là một trong các hồ lớn nhất của Hương An Viên với diện tích 6ha, cho một tầm nhìn thoáng đãng và giá trị cao về mặt phong thủy. Nhiều khách hàng khi lên trên đồi Phước An đều đánh giá cao và ưa thích vị trí này.

Vị trí này có thể nhìn thấy Bình An 2 và hồ Bảo Bình

Hướng Đông Bắc của đồi Phước An nhìn về đồi Bình An 2, nên khu vực này có tầm nhìn rộng lớn và bao quát, có thể quan sát thấy hồ Bảo Bình và tổng thể khu vực Bình An.

Hướng Đông Nam của đồi Phước An

Hướng Đông Nam của đồi Phước An nhìn về đồi Tâm An, khu vực này có ưu điểm là giáp trung đạo đường, giá cả hợp lý, phù hợp cho nhiều gia đình có thể sở hữu.

Hướng Tây của đồi Phước An nhìn về giai đoạn 2, với tiềm năng tương lai khi giai đoạn 2 được hoàn thiện thì khu vực này sẽ ngày càng đẹp hơn. Bên cạnh đó, tổng thể khu vực này được nằm phía trước tượng Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn nên đây là cũng là một trong những vị trí sẽ rất được các Phật tử ưa thích và lựa chọn.

Qua phần giới thiệu trên, Hương An Viên đã giúp khách hàng phần nào hiểu được tổng thể và giá trị của đồi Phước An.  Chúng tôi hy vọng rằng đồi Phước An sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi ghé thăm nơi đây!


Quay lại